ส่วนหนึ่งของความประทับใจ… จากนักเรียนอีเดน 
ที่เดินทางไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา

ขอบคุณพี่ส้ม eden ที่ช่วยให้คำปรึกษา ตลอดจนดำเนินการเรื่องวีซ่าให้ค่ะ ใส่ใจในทุกรายละเอียดและให้คำแนะนำ ดีมากๆ วีซ่าผ่านแล้วดีใจมากๆเลย เลือก eden ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ

FB: Poy Phuthawan

ศึกษาข้อมูลมาพอสมควร เอเจ้นท์มีเยอะมาก แต่ก็ตัดสินใจ เลือกนี่ที่ ไม่รู้ทำไม ^^ หลังจากรอมาปีกว่า เลื่อนก็หลายรอบ ดีใจมากๆค่ะที่วีซ่าผ่านแล้ว เย้ๆๆๆ คิดว่าตัดสินใจถูกแล้ว ที่ให้พี่ๆ Eden ช่วยดูแลอนาคตของหยง พี่ส้มแนะนำคอร์ส ที่เหมาะกับเรา แพลนให้แทบทุกอย่าง คอยอัพเดท สถานการณ์ตลอด ใส่ใจน้องๆ ว่าง่ายๆคือ ไม่เท แน่นอนค่ะ

FB : Runvipa Charoenkitpan

ขอบคุณครับ Eden เอเจนที่ทำให้ ทุกอย่างเป็นไปได้ดังใจหมาย พี่ส้มใจดี คุยได้ทุกเวลา รอบคอบ รัดกุม ห่วงใย ใครอ่านรีวิวนี้ ขอให้รู้ว่าคุณมาถูกทางแล้ว หลิวทำได้ ทุกคนก็ทำได้ และ Eden ก็คือ หนึ่งในหัวใจสำคัญ ของความสำเร็จนี้

FB: Wattana Limpattrakul

study abroad review thailand

ขอบคุณพี่ส้มที่ช่วยดูแลเรื่องไปเรียนต่อออสเตรเลีย ตั้งแต่ปุยลองมาสอบถามเก็บข้อมูลเฉยๆ จนกระทั่งสมัครเรียนกับที่นี่และวีซ่าผ่านสมกับที่ตั้งใจไว้นะคะ พี่ดูแลดีมากๆเลย ประทับใจตั้งแต่การพูดคุย เก็บเอกสาร หรือแม้กระทั่งโทรมาติวสัมภาษณ์เพราะกลัวน้องจะถูกกริ๊งกร๊างจากท่านสถานทูต ใครหาเอเจนซี่ดีๆจริตการพูดคุยน่ารักลองใช้บริการที่นี่ได้เลยค่าา

FB : Pui Fluffyy

study abroad review thailand

ขอบคุณ Eden จากใจครับ ที่นี้ดูแลดีจริงๆคอนเฟิร์มครับวีซ่าผ่านเร็วมาก ตรวจร่างกายวันที่ 30/10/2021  สิบวันต่อมาวีซ่าผ่านแล้ว

FB : Bortueng Sainak

ขอบคุณพี่ส้มและทีมงานEdenทุกคนเลยนะคะ ดูแลดีมากๆค่ะสงสัยอะไรเรื่องเล็กๆน้อยๆถามได้หมดเลย เป็นกันเองมากๆ พี่ส้มคอยตอบคำถามตลอดและให้คำแนะนำดีมากค่ะ ไม่เคยเงียบหายเลย จนวันนี้วีซ่าผ่านแล้วค่ะ ประทับใจจจจ <3

FB : MaPrangg Rodduayboon

ขอบคุณพี่ส้มและ Eden มากๆนะคะที่ช่วยเหลืออย่างดีค่ะ พี่ส้มใส่ใจและตอบคำถามตลอดเวลาเลยค่ะ ใครที่สนใจอยากไปเรียน แนะนำที่นี่เลยค่ะ <3

FB : Chalinee Sittichai

ขอบคุณพี่ๆ eden ทุกคนเลยครับที่ค่อยช่วยเหลือเรื่องต่างๆเกี่ยวกับการเอกสารและการศึกษาต่อออสเตรเลียเป็นอย่างดีครับ เอาจริงๆผมติดตาม Eden Student Service มานานมากๆ ได้รู้จักจากทาง Youtube และพี่ๆที่เคยไปศึกษาต่อที่ออส สำหรับผมเองบอกเลยว่าประทับใจมากๆเลยครับ แนะนำเลยสำหรับพี่ๆน้องๆที่กำลังจะไปศึกษาต่อ เชียร์ Eden Student Service เลยครับ ให้ 5 ดาวเลยครับ

FB : Thitiphong Itthikraiwatthana

เริ่มต้นจากติดตามจากยูทูปของพี่ญาดา ตอนหาข้อมูล จนวีซ่าผ่าน ติดตามเคสให้ คอยอัพเดทข้อมูลข่าวสารมาตลอด สุดยอดครับ ขอบคุณทีมงาน eden และพี่ส้มครับ

FB : Krittapas Teerawan

ขอบคุณพี่อ้อมที่ให้คำแนะนำและข้อมูลเรื่องวีซ่าอย่างตรงไปตรงมา และทีมงานทุกคนมีความ professional มากๆค่ะ.. <3

FB : Kunwajee Jindawong

ขอบคุณทางพี่ส้ม และพี่ยาดา ครับ ที่ช่วยดำเนินเรื่องวีซ่าทุกอย่าง ดูแลกันดีมากๆ ใช้เวลาไม่นานเลย จนวันนี้วีซ่าผ่านเรียบร้อยครับ ขอบคุณครอบครัวEDENครับ ใครอยากไปเรียนต่อแนะนำครอบครัว EDEN เลยครับ

FB : Thanakorn Poramatmonthana

หากใครต้องการมาเรียนต่อที่ออสเตเลีย ต้องการ ข้อมูลที่ถูกต้องและแม่นยำ เกี่ยวกับ รร หรือ สถาบันการศึกษาต่างๆที่ออสเตรเลีย ต้องมาที่ Eden เท่านั้นนะค่ะ #พี่สาว ใช้บริการแล้ว เราถูกใจ มากๆๆ ค่ะ

FB : Suphansa Goh

Back to Top