🥰อยากทำงานเกี่ยวกับธุรกิจความสวยความงาม ต้องลงเรียนคอร์ส Diploma of Beauty Therapy จากสถาบัน Academia หลักสูตรความงามบำบัดที่จะสอนทุกกลเม็ดเคล็ดลับวิธีการเสริมสวยแบบครบวงจร

.

Diploma of Beauty Therapy หรือ อนุปริญญาด้านความงามบำบัด เป็นหลักสูตรการศึกษาระดับปวช. ในด้านการเสริมสวยในธุรกิจความงาม โดยจะมอบทักษะการเสริมสวยหลากหลายรูปแบบประกอบไปด้วย

👉การทำทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้า

👉การแต่งหน้า ทำผม 💇‍♀️

👉การกำจัดขน

👉การบำรุงขนตาและคิ้ว

👉การทำเล็บ 💅

.

โดยได้รับการสอนโดยตรงจากอาจารย์ที่ทำงานอยู่ในสถาบันเสริมความงามแบบใกล้ชิด ซึ่งจะได้เรียนและฝึกทำงานจริงในแล็บปฏิบัติการและร้านเสริมสวยในเครือ เพื่อรับประสบการณ์ทำงานเต็มรูปแบบ 💯

.

นอกจากทักษะการทำงานเชิงปฏิบัติการ ความรู้ในด้านทฤษฎีและการจัดการก็ยังคงครบถ้วนเสริมคุณภาพให้นักเรียนรอบรู้ทุกแง่มุมของธุรกิจความงาม

.

เช่น ทักษะการให้คำแนะนำด้านความงาม ทักษะการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ทักษะการจัดการงาน และการบริหารเบื้องต้น ทำให้เมื่อเรียนจบมาแล้วสามารถทำงานได้หลากหลายทาง

.

ตั้งแต่สายปฏิบัติการ อย่าง Beauty Therapist ซึ่งสามารถทำงานดูแลความงามใน ร้านสปา ร้านนวด ร้านเสริมสวย ร้านทำผม💈 ร้านทำเล็บ ร้านต่อขนตา หรือสายบริหารอย่างการเป็นเจ้าของร้านหรือเป็น Manager ของธุรกิจเสริมสวยทุกประเภท

.

หลักสูตร🎓 Diploma of Beauty Therapy จากสถาบัน Academia เปิดสอนอยู่ที่วิทยาเขตเมลเบิร์น ใช้เวลาเรียนทั้งหมด 78 สัปดาห์ มีค่าใช้จ่ายดังนี้🔻

💰ค่าสมัครเรียนเทอมละ AUD 2,750 ทั้งหมด 6 เทอม เป็น AUD 16,500

💰ค่าอุปกรณ์การเรียน ตลอดหลักสูตร AUD 1,090

.

✅ผู้เรียนจะต้องอายุ 18 ปีขึ้นไป มีคะแนนสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ IELTS 5.5 หรือเทียบเท่า

.

📌 หากใครสนใจสามารถแอดไลน์👉 @Edenstudentservice เพื่อสอบถามรายละเอียดและรับคำปรึกษาฟรีวันนี้ได้เลยค่ะ 📨

.

💟เพราะเราใส่ใจมากกว่า💟